Trở Về

Ưu Đãi Tân Thủ Miễn Phí Không Thể Bỏ Qua

22-06-2023

Ngọc Nhi xin chào,

 

Trong bài viết này Ngọc Nhi sẽ giới thiệu đến tất cả tiên hữu những ưu đãi, phần thưởng mà tiên hữu có thể nhận khi tham gia Tuyệt Thế Cửu Thiên. Chắc chắn những ưu đãi này sẽ giúp trải nghiệm ban đầu của tiên hữu thêm nhiều thú vị.

QUÀ TẶNG LIKE FANPAGE

Trong những tuần đầu, khi tiên hữu bấm thích Fanpage sẽ được tặng cho mình bộ phần thưởng gồm Tiên Linh: Thái Bình Công Chúa và các phần thưởng hấp dẫn khác

Vật Phẩm SL
Tiên Linh: Thái Bình Công Chúa 1
Đột Phá Đan 100
Túi Vàng-Thượng 1
Đá Phù EXP-Thượng 1
Nguyệt Hoa Linh Diệp 5

Lưu ý: 

  • Phần thưởng sẽ được gửi qua kênh Fanpage - Tuyệt Thế Cửu Thiên & sẽ kết thúc khi có thông báo.
  • Tất cả thưởng sẽ gửi dạng Giftcode và có hiệu lực trong thời gian (xem chi tiết sự kiện tại Fanpage)

QUÀ TẶNG VƯỢT ẢI

Mỗi khi người chơi vượt ải đạt các mốc chỉ định thì sẽ nhận thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn khác. Đặc biệt tại các mốc sau đây, người chơi sẽ nhận về cho mình Tiên Linh 90 Linh Căn:

  • Ải 4 - 20: Mộc Quế Anh
  • Ải 5 - 20: Liêm Pha

Ngoài ra còn nhiều thẻ chiêu mộ và các phần thưởng hấp dẫn khác.

QUÀ TẶNG BÁO DANH 7 NGÀY

Trong 7 ngày chỉ cần đều đặn online sẽ nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn từ Linh Ngọc đến Tiên Linh như:

  • Ngày 2: Đăng nhập nhận ngay Tiên Linh Vương Tiễn
  • Ngày 7: Tuỳ chọn 1 Tiên Linh sát thương (Tiêu Phong - Mộc Quế Anh - Hoài Tố - Thích Kế Quang - Yến Xích Hà - Vương Hi Chi - Hàn Tín - Vương Chiêu Quân)

QUÀ TẶNG TIÊN LINH 100 LINH CĂN TOÀN SERVER

Trong 30 ngày, bắt đầu từ ngày mở server thì sẽ có sự kiện [Kết Bạn Luyện Tiên], mỗi người chơi tham gia các nhiệm vụ mỗi ngày sẽ nhận được thưởng và tích điểm sôi nổi cho server mình đang chơi. Nếu điểm sôi nổi đạt mốc nào thì toàn bộ người chơi trong server đó nhận phần thưởng đấy.

Đặc biệt: Cơ hội lớn toàn bộ người chơi trong server sẽ nhận được miễn phí phần thưởng Tiên Linh Viên Thiên Canh - 100 Linh Căn.

SỰ KIỆN 7 NGÀY - TẶNG 100 LƯỢT CHIÊU MỘ

Mỗi khi tạo nhân vật thành công sẽ có sự kiện 7 ngày để người chơi tham gia và nhận thưởng. Mỗi ngày sẽ có 1 loạt nhiệm vụ để làm và khi hoàn thành sẽ nhận thêm thưởng lớn cho ngày hôm đó.

Đặc biệt: Mỗi khi hoàn thành 1 nhiệm vụ sẽ tích luỹ điểm sôi nổi và nhận thưởng khi đạt đến mốc nhất định. Đây là cơ hội lớn để người chơi tìm thêm miễn phí Tiên Linh Viên Thiên Canh - 100 Linh Căn và 100 lượt chiêu mộ để nâng cấp & tìm kiếm Tiên Linh. Tiên Linh Viên Thiên Canh không thể thiếu giai đoạn đầu vì khi vượt ải người chơi cần Tiên Linh vai trò hỗ trợ buff máu.

CHIÊU MỘ KHÔNG GIỚI HẠN - TUỲ CHỌN KẾT QUẢ CHIÊU MỘ

Phải chăng tiên hữu rất ngại khi mỗi lần có tựa game mới xuất hiện lại phải ngồi clone tài khoản để lấy tướng mạnh dễ chơi đầu game ? Thấu hiểu được vấn đề này thì tại Tuyệt Thế Cửu Thiên người chơi có thể tuỳ ý chiêu mộ không giới hạn đến khi nào ưng thì thôi. Nhân phẩm thì có thể nhận đến tối đa 3 Tiên Linh 90 Linh Căn - Hạch Tâm siêu VIP.

Tất cả đều có tại sự kiện Chiêu Mộ Vô Hạn, nên hãy vào game và trải nghiệm ngay nha!

 

TU LUYỆN TẶNG VIP EXP - LÊN VIP DỄ DÀNG

Trong quá trình tu luyện phi thăng bản thân tại cuốn sổ Nhật Ký Tu Luyện người chơi có thể nhận thêm VIP EXP khi hoàn thành các nhiệm vụ tương ứng.

DUY TRÌ ĐĂNG NHẬP - NHẬN THƯỞNG NGẬP TRÀN

Trong ngày mỗi khi nhân vật online sẽ được nhận thêm phần thưởng tích luỹ giờ online rất hấp dẫn. Trong đó có phần thưởng Linh Ngọc & Vé Chiêu Mộ Tiên Linh

NẠP ĐẦU TẶNG QUÀ SIÊU HOT

Người chơi chỉ cần tích luỹ nạp đầu 25K - 129K - 349K sẽ nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn như các Tiên Linh hấp dẫn.

  • Nạp tích luỹ 25K: Nhận ngay Tiên Linh Tiêu Phong
  • Nạp tích luỹ 129K: Nhận ngay Tiên Linh Vân Châu & Bộ kỹ năng đặc biệt Sinh Tử Khế Hoạt
  • Nạp tích luỹ 349K: Nhận ngay Tiên Linh Bạch Khởi & Bộ kỹ năng đặc biệt Cuồng Liêm Thiên Kiếp

ĐIỂM DANH MỖI NGÀY

Thêm đặc quyền mỗi tháng mà người chơi không thể bỏ qua là mỗi ngày cần chăm chỉ điểm danh tại giao diện Điểm Danh Mỗi Ngày để nhận thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Đặc biệt: Trong ngày hôm đó nếu nạp tối thiểu 20K sẽ nhận thêm 1 lần thưởng hôm đó.