Trở Về

Giới Thiệu Tính Năng Phục Ma Điện

19-06-2023

Tiểu Bạch xin chào,

 

Trong Tuyệt Thế Cửu Thiên, khiêu chiến boss Tông Môn là 1 tính năng rất hấp dẫn vì khi cả Tông Môn chung sức thì sẽ giành được nhiều lợi ích quá giá mang về. Lợi ích đó là gì và tính năng hấp dẫn ra sao ??? Hãy cùng Tiểu Bạch khám phá tính năng Phục Ma Điện ngay nhé

Thể Loại

- Sử dụng 2 đội hình để sẵn sàng tham chiến

- Tham gia tiêu diệt boss cùng thành viên trong Tông Môn

Quy Tắc Cơ Bản

- Sau khi tổng kết Tông Môn Lv2 và Phi Thăng Lộ [Tông Môn Đỉnh Thịnh] mở Phục Ma Điện

- Thời gian chuẩn bị cho tính năng Phục Ma Điện là từ 4h sáng mỗi ngày đến 12:00 mỗi ngày. Trong giai đoạn này người chơi được phép tự cài đặt khiêu chiến tự động.

- Thời gian khiêu chiến là từ 12:00 đến 12:30 trưa mỗi ngày và thành công nếu như đánh bại Tu La Vương.

- Khoảng thời gian từ 12:30 đến 4:00 sáng hôm sau sẽ cài lại độ khó khiêu chiến.

- Sau khi đánh bại Tu La Vương mỗi ngày thì ngày hôm sau sẽ tự đông mở độ khó cao hơn (Tông Chủ và Phó Tông Chủ có thể tự cài độ khó trong thời gian chuẩn bị)

Quy Tắc Chiến Đấu

-  Do Tu La Vương rất mạnh và có 3 đệ tử đi kèm hỗ trợ. Cho nên gợi ý tốt nhất là chủ nhân nên đánh bại Tà Sát, Hữu Sát và Hộ Pháp để nhận thêm hiệu quả buff khác nhau.

- Tu La Vương, Tà Sát và Hữu Sát có bảo vệ sát thương khác nhau, nếu người chơi gây ra sát thương vượt quá yêu cầu sẽ không bị trừ phần sát thương dư ra.

- Sau khi đánh bại 3 Hộ Pháp thì mỗi Hộ Pháp sẽ có thời gian hồi sinh khác nhau.

- Mỗi đợt tấn công sẽ cần thời gian hồi để tấn công lượt tiếp theo. Hãy sắp xếp đội hình hợp lý để gây ra sát thương tối ưu nhất nhé.